Đăng nhậpX
Tài khoản:
Mật khẩu:
Bạn quên mật khẩu? | Đăng ký
Hủy bỏ
Đăng nhập

Tủ Nhựa Thông Minh

Thống kê truy cập

Đang Online 17
Hôm nay: 943
Hôm qua: 624
Trong tuần: 3490
Trong tháng: 6976
Lượt truy cập: 13242514

Tin tức

Chứng nhận sản phẩm an toàn với sức khỏe.

 Hoitheuthua.vn công bố chứng nhận sản phẩm tranh thêu chữ thập an toàn với sức khỏe.

 

Hoitheuthua.vn đã gửi các sản phẩm do hoitheuthua.vn phân phối tới Trung tâm thí nghiệm dệt may thuộc Phân viện dệt may thành phố HCM để tiến hành các thí nghiệm đo tỷ lệ formandehyt và các amin thơm có trong chỉ thêu và vải thêu.

 

Thân gửi các đối tác, đại lý, cửa hàng và tất cả quý khách hàng của hoitheuthua.vn

 

Vừa qua, trên các một số báo mạng, có đăng tải bài viết với nội dung lo ngại ảnh hưởng của tranh thêu chữ thập đến sức khỏe của người thêu, phân tích dựa trên tỷ lệ của formandehyt và các amin thơm có trong vải và chỉ thêu có khả năng gây ra ung thư.Thông tin trên hiện đã tác động không nhỏ đến cộng đồng những người yêu thích thêu tranh chữ thập ở Việt Nam, gây ra tình trạng hoang mang lo lắng. 

 

Để giải quyết những lo ngại của khách hàng, cũng để tuân thủ quy định của Nhà Nước thông qua thông tư Thông tư số 32/ 2009/TT – BCT quy định về giới hạn cho phép đối với hàm lượng formandehyt và các amin thơm có thể giải phóng ra từ thuốc nhuộm azo trên các sản phẩm dệt may, hoitheuthua.vn đã tiến hành gửi các sản phẩm tranh thêu chữ thập do hoitheuthua.vn phân phối tới Trung tâm thí nghiệm dệt may thuộc Phân viện dệt may thành phố HCM để tiến hành các thí nghiệm đo tỷ lệ formandehyt và các amin thơm có trong chỉ thêu và vải thêu của sản phẩm tranh thêu chữ thập.

Dưới đây là bảng kết quả thí nghiệm.

Căn cứ theo bảng kết quả thí nghiệm có chỉ ra rõ: 

- Thứ nhất không phát hiện ra hàm lượng các amin thơm có trong thuốc nhuộm của chỉ và vải thêu ở các sản phẩm tranh thêu chữ thập do Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập hoitheuthua.vn cung cấp.

- Thứ 2 hàm lượng formandehyt có trong chỉ và vải thêu của các sản phẩm tranh thêu chữ thập do Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập hoitheuthua.vn cung cấp  là dưới 16ppm, nhỏ hơn rất nhiều so với mức giới hạn cho phép là 75ppm đối với các sản phẩm dệt may tiếp xúc trực tiếp với da.

 

Vì vậy hoitheuthua.vn xin thông báo tới tất cả quý khách hàng của hoitheuthua.vn yên tâm về chất lượng sản phẩm do hoitheuthua.vn phân phối.

 

Hoitheuthua.vn đã rất kỹ càng trong việc chọn lựa các hãng tranh thêu chữ thập để phân phối. Những hãng đã có thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm bảo đảm luôn là điều kiện hàng đầu. Hơn nữa hoitheuthua.vn cũng đã ký hợp đồng phân phối trực tiếp với các nhà máy để đảm bảo yếu tố chính hãng của sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, mẫu mã phong phú và giá cả hợp lý nhất.

Hoitheuthua.vn cũng khuyến cáo, hiện nay tại quốc gia chính sản xuất tranh thêu chữ thập đang có rất nhiều các sản phẩm hàng giả hàng nhái do các xưởng gia công, nhà máy nhỏ sản xuất. Các sản phẩm này bằng nhiều cách có thể trà trộn với rất nhiều các sản phẩm tranh thêu chữ thập đang được bày bán ở Việt nam. Đối với các sản phẩm này rất khó để xác định mức độ chất lượng và an toàn đến sức khỏe hay không. Vì vậy tốt nhất các chị em nên mua các sản phẩm có thương hiệu rõ ràng tại những nơi phân phối có uy tín.

 

Hoitheuthua.vn sẽ không ngừng cố gắng để phát triển phong trào thêu tranh chữ thập trên cả nước, góp phần duy trì một trong những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại.

 

 

Trân trọng.

 

Hỗ trợ trực tuyến

476 Đường 3/2 -P14-Q10-HCM

Nick YH:

Mobile: 096.995.7464

476 Đường 3/2 -P14-Q10-HCM

Nick YH:

Mobile: 096.995.7464

Tìm kiếm sản phẩm

Tin nổi bật

1
Bạn cần hỗ trợ?